Giới thiệu

logofix là một thương hiệu sản phẩm sữa nội địa tại Nhật Bản, được lấy từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng “Jack and the BeanStalk” (chú bé Jack và cây đậu thần).

Trong câu chuyện, hạt đậu thần được gieo vào buổi tối và đến sáng hôm sau một cây đậu đã phát triển lên cao trên bầu trời. Tên BeanStalk  được lựa chọn cho sản phẩm dinh dưỡng công thức với mong muốn trẻ lớn lên mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, giống như cây đậu huyền thoại.

BeanStalk được nghiên cứu & phát triển bởi Snow Brand Milk Products Co, Ltd thuộc tập đoàn Megumiruku – tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Megumiruku được thành lập năm 1950, là một trong những tập đoàn đầu tiên trên thế giới tiến hành nghiên cứu về sữa mẹ và cho ra những sản phẩm sữa công thức có thành phần gần giống với sữa mẹ từ các nguyên liệu chọn lọc dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sữa bột. Thương hiệu sữa BeanStalk là một trong số đó.

Khi nhãn hiệu Beanstalk có mặt ở Việt Nam thông qua hàng xách tay, rất nhiều mẹ thậm chí là người bán hàng đã nhầm lẫn rằng BeanStalk là sản phẩm được chiết xuất từ đạm đậu nành – dành cho bé bị dị ứng với đạm sữa bò.

Nhưng thực tế không phải vậy, Beanstalk là sản phẩm sữa bột công thức từ đạm sữa bò nhạt, mát với các thành phần gần giống sữa mẹ, cho bé dinh dưỡng và hấp thu tốt nhất. Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ và giúp trẻ nhanh chóng phát triển.

Ảnh Beanstalk

BeanStalk được coi như những “viên gạch xây não bé” bởi hàm lượng DHA – một acid chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt) cao, giúp bé có được sự phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ trong những năm tháng đầu đời.

Công thức độc đáo với sự kết hợp của Oligosachaide cùng β Caroten, Nucleotide giúp phòng tránh được tình trạng thiếu hụt vitamin A,  tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

Đặc biệt lon sữa làm bằng chất liệu kháng khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Hiện nay, Beanstalk đã được Dunamex.,JSC nhập khẩu nguyên lon & phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các mẹ sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cao cấp từ Nhật Bản cho bé yêu của mình mà không phải lo lắng hàng xách tay chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bài viết khác