Nhật Ký Bé Đậu

Thông tin phản hồi về BeanStalk

BeanStalk, sữa nổi tiếng Nhật Bản vào VN
BeanStalk là một thương hiệu sản phẩm sữa nội địa tại Nhật Bản, được lấy từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng “Jack and the BeanStalk” (chú bé Jack và cây đậu thần). BeanStalk được phát triển bởi tập đoàn Megumiruku - tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản...
Phản hồi khách hàng (phần 7)

BeanStalk xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của khách hàng trong suốt thời gian qua. BeanStalk hi vọng sẽ ngày một đem lại sự hài lòng lớn hơn nữa cho quý khách hàng, cùng góp phần nuôi dưỡng bé yêu lớn khôn.

Phản hồi khách hàng (phần 6)

BeanStak xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những mẹ đã và đang ủng hộ sử dụng sản phẩm của BeanStalk. Sự tin tưởng của các mẹ chính là một động lực lớn lao nhất của chúng tôi để đem những sản phẩm tốt nhất của các thương hiệu tốt nhất trên...

Phản hồi khách hàng (Phần 5)

Những niềm vui của khách hàng, của các bé cũng chính là niềm vui của beanstalk. Các mẹ hãy cùng chia sẻ cảm xúc, chia sẻ niềm vui với beanstalk nhé!

Phản hồi khách hàng (Phần 4)

Các mẹ hãy tiếp tục theo dõi phần 4 của nhật ký bé đậu để xem các khách hàng yêu quý của BeanStalk phản hồi như thế nào về sản phẩm nhé!

Phản hồi khách hàng (Phần 3)

BeanStalk tiếp tục nhận được những phản hồi của khách hàng về sản phẩm. BeanStalk xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và hi vọng sẽ được phục vụ các mẹ ngày một tốt hơn nữa.

Phản hồi khách hàng (phần 2)

Hôm nay BeanStalk lại tiếp tục nhận được rất nhiều phản hồi của khách yêu về việc các bé dùng sữa rất hợp, các mẹ rất ưng và yên tâm. Nhiều mẹ cũng cảm ơn BeanStalk về chương trình khuyến mại tri ân khách hàng đầy hấp dẫn, thiết thực.

Dưới đây...

Phản hồi khách hàng (phần 1)
Sữa BeanStalk là sữa nội địa Nhật Bản, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng của chính phủ Nhật Bản. Rất nhiều mẹ đã cho con sử dụng sữa BeanStalk và vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một phản...